Tăng cứng và xử lý bề mặt

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Hệ thống tăng cứng ưu việt

- Chất tăng cứng dạng lỏng với cơ chế phản ứng mạnh với vôi tự do có trong bê tông, làm kín bề mặt, làm đặc hóa bê tông thành khối đồng nhất rắn chắc, nhờ đó làm tăng khả năng chịu mài mòn, chống bám bụi, đồng thời hạn chế sự xâm nhập của nước và dầu vào bề mặt bê tông.

 • Có thể thi công trực tiếp lên bê tông mới và cũ
 • Không chứa VOC và thân thiện với môi trường
 • Bề mặt hoàn thiện cứng và chống bám bụi

- Chất tăng cứng dạng bột sử dụng được ngay ở dạng rắc khô, có chứa các cốt liệu rất cứng gia cố cho bề mặt sàn và các tấm bê tông, để tăng khả năng kháng mài mòn và nhờ đó giảm thiểu sự hình thành bụi. Cho bề mặt hoàn thiện bằng phẳng nếu được xoa nền đúng cách

 LH300 Suntory Pepsico

Nhà máy Suntory Factory

 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Yêu cầu sàn bê tông:

 • Sàn bê tông mới đổ cần được bảo dưỡng ít nhất 25 ngày trước khi chuẩn bị cho thi công
 • Cường độ nén tối thiểu đối với sàn: 25N/mm2
 • Mặt bê tông sau khi đổ cần dùng máy xoa hoàn thiện mặt làm phẳng và nhẵn.

Chuẩn bị bề mặt:

 • Đối với sàn cũ: cần rửa sạch các vết dầu mỡ, tạp chất trên bề mặt bằng chất tẩy rửa thích hợp hoặc khò nóng. Trường hợp hóa chất/ dầu mỡ ngấm sâu vào bề mặt bề tông cần được tư vấn bởi Kretop.
 • Những hư hỏng, lỗ rỗ tổ ong, vết nứt, khe co giãn sứt vỡ... phải được trám vá bằng các loại vữa sửa chữa chuyên dụng
 • Xử lý các góc cạnh, mép cửa, chân cột...bằng dụng cụ cầm tay.
 • Bề mặt bê tông cần được làm ẩm trước khi thi công lớp tăng cứng

Thi công:

 • Sử dụng ru lô /chổi sơn trải đều vật liệu chuyên dụng ra bề mặt sàn đảm bảo ngấm đều trên toàn sàn. Đảm bảo nhiệt độ môi trường không thấp hơn 10 độ C và điều kiện thông gió. Các góc cạnh dùng chổi để thi công. Cần đảm bảo bề mặt được phủ vật liệu hoàn toàn.
 • Lớp thứ nhất phải khô hoàn toàn, không dính trước khi thi công lớp thứ hai.
 • Tiếp tục, dùng vật liệu chuyên dụng để tạo màu. Đây là công nghệ nhuộm màu nano giúp màu thấm sâu vào bê tông, làm cho bề mặt bê tông màu xám truyền thống trở nên có màu sắc và bóng đẹp hơn. Sử dụng càng lâu càng bóng đẹp.
 • Cuối cùng, thi công tạo bóng với bằng vật liệu chuyên dụng sử dụng công nghệ nano sealer giúp cho sàn bê tông trở nên bóng đẹp và bảo vệ lớp màu sắc bên dưới. Đây là quy trình phức tạp hơn các công đoạn khác, tùy theo yêu cầu cấp độ bóng của sàn mà có biện pháp và tiến độ thi công khác nhau. Hiện tại, có nhiều cấp độ bóng khác nhau từ ped 200 – ped 3000. Cấp độ đánh bóng ở đây theo phương pháp lần lượt, ví dụ như đánh bóng cấp độ 800 thì đầu tiên đánh bóng cấp độ 200, sau đó lên 400, 600 và 800 (tùy theo yêu cầu của khách hàng).

 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Xử lý nứt bê tông với kỹ thuật chuyên nghiệp và vật liệu chuyên dụng

 • Đối với vết nứt kéo dài: Dùng máy cắt mở rộng vết nứt sau đó trám vá bằng vữa chuyên dụng
 • Đối với phần sơn bị bong tróc nặng: Dùng CCDC bóc lớp sơn cũ sau đó trám vá bề mặt.
 • Đối với phần sơn bong tróc nhẹ: Dùng vữa chuyên dụng trám vá cục bộ.

Vữa chuyên dụng dùng để trám vá có những tính năng:

 • Vữa Epoxy loại resin đa dụng, có thể được ứng dụng như lớp lót không chứa dung môi cho các loại sơn phủ. Có thể trộn với cốt liệu để thi công với độ dày tiêu chuẩn tới 9mm và có thể kháng hầu hết các hóa chất công nghiệp. Nó có thể dùng làm lớp chống thấm cho sàn bê tông chưa được chống thấm. Có thể pha màu để thi công nhiều lớp với bề mặt hoàn thiện mịn hoặc chống trượt.
 • Vữa polimer gốc nước. Lớp vữa phủ hạt silica sẽ tạo thành lớp nền chuẩn dày đến 30mm, được dùng làm vật liệu trám vá cho mặt sàn bê tông bị hư hỏng nặng. Nó cũng có thể dùng để trám vá hoặc trát cho tường và bề mặt sàn.

 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Nhằm mục tiêu đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng đặc biệt trong những điều kiện cực kỳ khó khăn phức tạp như Bảo trì – Sửa chữa – Nâng cấp mà không ảnh huởng đến sự vận hành của khách hàng, Nhất Việt đã áp dụng tiêu chuẩn quốc tế CSP (Concrete Surface Profile) trong khâu chuẩn bị bề mặt truớc khi thi công vật liệu đặc chủng đồng thời đầu tư hệ thống máy móc thiết bị thi công hiện đại bậc nhất trong ngành.

Chuẩn bị bề mặt đúng tiêu chuẩn là điều kiện tiên quyết cho chất lượng và tuổi thọ của một công trình. Các công trình do Nhất Việt thi công đáp ứng yêu cầu về chuẩn bị bề mặt của Viện Sửa chữa Bê tông quốc tế (ICRI) nhằm đạt đuợc độ nhám theo tiêu chuẩn CSP truớc khi thi công sơn.

Chỉ số bề mặt bê tông CSP là đánh giá chuẩn cho phép bạn xác định trực quan nhám bề mặt bê tông.

Tương ứng với từng hệ sơn sẽ yêu cầu bề mặt bê tông có độ nhám CSP tương ứng.

csp

Search