Tăng cứng và xử lý bề mặt

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Xử lý nứt bê tông với kỹ thuật chuyên nghiệp và vật liệu chuyên dụng

  • Đối với vết nứt kéo dài: Dùng máy cắt mở rộng vết nứt sau đó trám vá bằng vữa chuyên dụng
  • Đối với phần sơn bị bong tróc nặng: Dùng CCDC bóc lớp sơn cũ sau đó trám vá bề mặt.
  • Đối với phần sơn bong tróc nhẹ: Dùng vữa chuyên dụng trám vá cục bộ.

Vữa chuyên dụng dùng để trám vá có những tính năng:

  • Vữa Epoxy loại resin đa dụng, có thể được ứng dụng như lớp lót không chứa dung môi cho các loại sơn phủ. Có thể trộn với cốt liệu để thi công với độ dày tiêu chuẩn tới 9mm và có thể kháng hầu hết các hóa chất công nghiệp. Nó có thể dùng làm lớp chống thấm cho sàn bê tông chưa được chống thấm. Có thể pha màu để thi công nhiều lớp với bề mặt hoàn thiện mịn hoặc chống trượt.
  • Vữa polimer gốc nước. Lớp vữa phủ hạt silica sẽ tạo thành lớp nền chuẩn dày đến 30mm, được dùng làm vật liệu trám vá cho mặt sàn bê tông bị hư hỏng nặng. Nó cũng có thể dùng để trám vá hoặc trát cho tường và bề mặt sàn.

 

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực

Nhằm mục tiêu đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của khách hàng đặc biệt trong những điều kiện cực kỳ khó khăn phức tạp như Bảo trì – Sửa chữa – Nâng cấp mà không ảnh huởng đến sự vận hành của khách hàng, Nhất Việt đã áp dụng tiêu chuẩn quốc tế CSP (Concrete Surface Profile) trong khâu chuẩn bị bề mặt truớc khi thi công vật liệu đặc chủng đồng thời đầu tư hệ thống máy móc thiết bị thi công hiện đại bậc nhất trong ngành.

Chuẩn bị bề mặt đúng tiêu chuẩn là điều kiện tiên quyết cho chất lượng và tuổi thọ của một công trình. Các công trình do Nhất Việt thi công đáp ứng yêu cầu về chuẩn bị bề mặt của Viện Sửa chữa Bê tông quốc tế (ICRI) nhằm đạt đuợc độ nhám theo tiêu chuẩn CSP truớc khi thi công sơn.

Chỉ số bề mặt bê tông CSP là đánh giá chuẩn cho phép bạn xác định trực quan nhám bề mặt bê tông.

Tương ứng với từng hệ sơn sẽ yêu cầu bề mặt bê tông có độ nhám CSP tương ứng.

csp

Search