Tin tức

Sơn ngoại thất công nghiệp

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Sơn ngoại thất cần có những tính năng nào?

Lựa chọn sơn ngoại thất cho kết cấu bê tông/tường trát luôn là bài toán cần sự cân nhắc kỹ lưỡng của các Chủ đầu tư và Nhà thầu xây dựng trong giai đoạn hoàn thiện công trình.

Nếu lựa chọn hệ sơn chưa phù hợp có thể gặp phải các sự cố làm tốn kém chi phí sửa chữa/ bảo trì ví dụ như: tường thấm nước dẫn đến màng sơn bị ố vàng, sơn phồng rộp bong tróc do không có khả năng kháng kiềm, nhanh phai màu, xuất hiện nhiều vết nứt chân chim, bám bụi bẩn và rêu mốc gây mất thẩm mỹ cho công trình.

Do vậy, hệ sơn phủ vừa phải có tính năng chống thấm tốt, kháng kiềm, bảo vệ cho kết cấu công trình dưới tác động của thời tiết, lại vừa phải đảm bảo tính thẩm mỹ, hạn chế bám bẩn và thêm nhiều tính năng cần có khác.

074749 thong xe ham chui chu tich da nang thuong nong 8

Đơn vị thi công là yếu tố giúp phát huy tối đa tính năng của hệ sơn

Ngoài sản phẩm phù hợp thì đơn vị thi công sơn cũng không kém phần quan trọng. Nhà thầu cần có phương án với chi phí phù hợp, đảm bảo tiến độ cho công trình, vừa phải đáp ứng tốt yêu cầu về mặt kỹ thuật, độ bền và tính thẩm mỹ.

Nhan su

Nhất Việt DN sẽ cung cấp giải pháp toàn diện cho mọi bài toán

Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong nghề, cùng đội ngũ nhân sự có chuyên môn tay nghề cao,  hệ thống trang thiết bị hiện đại, Nhất Việt DN sẽ mang đến cho khách hàng phương án tối ưu nhất với mọi bài toán đặt ra, từ các công trình thể thao, tường/sàn/mái bê tông, bó vỉa giao thông, các kết cấu bể, đến các kết cấu trong nhà và ngoài trời khác.

 Chúng tôi đã cung cấp vật tư và thi công sơn ngoại thất công nghiệp cho rất nhiều khách sạn – resort cao cấp, các công trình lớn trọng điểm hay các công trình vừa và nhỏ.

Resort

Sơn phủ không chỉ để trang trí mà còn là tấm lá chắn bảo vệ công trình dưới tác động của thời tiết. Hãy lựa chọn sản phẩm phù hợp, đơn vị thi công có tâm và tầm để chọn mặt gửi vàng, giúp công trình bền đẹp theo năm tháng.

Nếu Quý Khách hàng đang tìm kiếm một hệ sơn tối ưu với chi phí hợp lý nhất, tính thẩm mỹ và độ bền cao nhất, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được phục vụ.

Search