Tin tức

Sơn epoxy chống trượt

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Thi công hệ sơn epoxy gia cường hạt thủy tinh chống trượt cho Công ty TNHH Kamui Việt Nam:

   Công ty TNHH Kamui Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất thiết bị trao đổi nhiệt, gia công các bộ phận của thiết bị trao đổi nhiệt. Nhà máy Kamui yêu cầu loại sơn có khả năng chịu tải trọng nặng, chịu mài mòn, ít mùi, nhanh khô và chống trượt nhưng phải dễ vệ sinh.

   Hiểu được mong muốn của khách hàng, Nhất Việt DN đã đề xuất ứng dụng hệ sơn Epoxy có gia cường hạt thủy tinh chống trượt. Đây là hệ sơn epoxy chịu tải trọng nặng, bề mặt bóng mờ, được gia cường hạt thủy tinh (glass flake) để tăng khả năng chịu mài mòn của màng sơn. Sản phẩm khi đóng rắn sơn sẽ cho bề mặt hoàn thiện chống truợt bóng mờ, chịu tải trọng nặng rất tốt. Đây cũng là hệ sơn có khả năng bám dính trực tiếp, thẩm mỹ cao, hàm lượng VOC thấp, an toàn cho người sử dụng, kháng mài mòn tốt, nhanh khô và có nhiều màu sắc phong phú.

Ưu điểm của sản phẩm:

* Bám dính trực tiếp lên bề mặt bê tông

* Kháng mài mòn rất tốt cho các khu vực chịu tải trọng nặng.  

* Bề mặt hoàn thiện cứng và chống truợt. (dễ vệ sinh)

* Thẩm mỹ: bề mặt hoàn thiện bán bóng.

* Kháng các loại hóa chất thông thuờng.

* Nhanh khô.

ImageaddlogoIMG 3353IMG 3353IMG 3353

Trong quá trình thi công, đội ngũ nhân sự của Nhất Việt DN đã làm việc hết sức nhiệt tình và đầy trách nhiệm để hoàn thiện hệ sơn epoxy đúng theo yêu cầu của nhà máy. Đây là lần đầu hợp tác nhưng Nhất Việt DN đã nhận được đánh giá rất cao từ phía Nhà máy Kamui về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cũng như việc thực hiện nghiêm túc những quy định an toàn chặt chẽ trong suốt quá trình thi công, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

ImageaddlogoIMG 3119IMG 3119IMG 3119

ImageaddlogoIMG 3321IMG 3321IMG 3321

Search