Tin tức

Sơn epoxy gốc nước không mùi

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Nhà máy Điện tử Sumida tại Quảng Ngãi.

Vừa qua Nhất Việt DN đã bảo trì hoàn thiện hạng mục sàn epoxy của Nhà Máy Sumida tại Quảng Ngãi. Yêu cầu của Nhà máy là hệ sơn epoxy phải đảm bảo không mùi hoặc ít mùi, màu sơn mới phải giống màu hiện tại của sàn, tính thẩm mỹ cao, hàm lượng VOC thấp, an toàn cho người sử dụng, kháng mài mòn tốt và nhanh khô, quá trình thi công phải hạn chế tối đa bụi để không ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất của nhà máy.

Hiểu rõ các yêu cầu trên, Nhất Việt đã đề xuất sử dụng hệ sơn epoxy gốc nuớc thế hệ mới thay cho các dòng sơn epoxy gốc dung môi thông thường, hệ sơn này hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu của Nhà máy Sumida, ngoài ra đây cũng là dòng sơn mà Nhất Việt DN đã thi công cho nhiều nhà máy có vốn đầu tư nước ngoài và có yêu cầu cao về sơn phủ.

Ưu điểm của sản phẩm:

* Bám dính trực tiếp và tương thích với nền xi măng và nhựa đường.

* Gốc nuớc, dễ thi công, ít nhạy cảm với độ ẩm.

* Khả năng chịu mài mòn và độ bám dính tốt.

* Dễ vệ sinh bề mặt, đặc tính chống các bon hóa tốt.

* Hầu như không có mùi.

* Nhanh khô.

* Bề mặt hoàn thiện bóng đẹp, tính thẩm mỹ cao.

* Hàm lượng VOC thấp, an toàn cho người sử dụng.

Sumida Quang Ngai 29

   Với các ưu điểm nổi trội vượt bậc, các dòng sơn epoxy gốc nước đang là lựa chọn của các khách hàng có yêu cầu cao về vật liệu phủ. Hệ sản phẩm này cũng là xu hướng mới mà các hãng sơn hàng đầu thế giới đang hướng tới, dự kiến sẽ thay thế hoàn toàn các dòng sơn epoxy gốc dung môi trong tương lai.

Sumida Quang Ngai 61

Search