Giới thiệu

Giới thiệu

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Công ty Cổ phần Nhất Việt DN, tiền thân là chi nhánh Công ty TNHH Nhất Việt thành lập ngày 22/08/2003, là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong lĩnh vực chất phủ bảo vệ bề mặt bê tông – sắt thép tại Việt Nam.

Nhất Việt DN chuyên cung cấp các giải pháp sơn phủ tối ưu cho bề mặt các công trình, từ hệ sơn bảo vệ tường nội ngoại thất, sàn bê tông, mái bê tông, bể chứa,… tới hệ thống sơn đặc chủng kháng hóa chất, kháng mài mòn, chống nóng, chống trượt, chống tĩnh điện. Việc xử lý các bề mặt bê tông bị thẩm thấu ngược, ngấm dầu mỡ... cũng là một thế mạnh của Nhất Việt DN.

Với bề dày kinh nghiệm của mình, Nhất Việt DN đã khẳng định uy tín của mình qua hàng trăm công trình lớn như Nhà máy Ô tô Trường Hải (Thaco), Hầm chui Điện Biên Phủ - Nguyễn Tri Phương, Sân vận động Hòa Xuân, Sân bay Quốc tế Đà Nẵng, cung hội nghị Ariyana, Khách sạn Novotel Sông Hàn, Bệnh viện Ung thư Đà Nẵng, Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, Nhà máy Điện tử Foster, Nhà máy Điện tử Sumida,… cùng hàng trăm bệnh viện, nhà xưởng, khách sạn, showroom, trung tâm thương mại khác.

Bên cạnh thi công các dự án mới, công tác bảo trì các hạng mục sơn phủ cũng là thế mạnh của Nhất Việt DN. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại, Nhất Việt DN có thể hoàn thành các hạng mục bảo trì sơn với tiến độ nhanh, hạn chế bụi và mùi, linh động phân bổ thi công phù hợp, nhanh đưa vào sử dụng để không ảnh hưởng tới việc vận hành công trình.

Qua kinh nghiệm thi công và bảo trì nhiều công trình, Nhất Việt DN đã đa dạng sử dụng các dòng sơn công nghiệp của các hãng sản xuất trong nước và nước ngoài để phục vụ nhu cầu của khách hàng, là đối tác đáng tin cậy của nhiều nhà cung cấp nổi tiếng như Kretop, International, Jotun, Nippon, KCC, Sigma, Chokwang, v.v…

Với kinh nghiệm hiện có cùng đội ngũ nhân sự nhiệt huyết và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Nhất Việt DN đã mang đến sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng trên toàn quốc.

Thương hiệu Nhất Việt DN - More than just a coating, được Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ cấp giấy chứng nhận đăng ký độc quyền thương hiệu, đây là cơ sở pháp lý quan trọng giúp nâng cao vị thế và một lần nữa khẳng định uy tín của Nhất Việt trong lĩnh vực Thi công sơn bảo vệ bê tông tại Việt Nam.

anh bai gioi thieu

 

Search