Sản xuất cơ khí, phụ tùng, linh kiện

Sản xuất Cơ khí/Phụ tùng

Bạn đánh giá: 4 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao không hiệu lực
 

Hệ thống sơn bảo vệ bề mặt sắt thép

  • Hệ thống sơn dầu công nghiệp dùng sơn trực tiếp lên kim loại mà không cần sơn lót để bảo vệ chống rỉ sét từ bên trong, đồng thời chống ăn mòn từ môi trường bên ngoài như nước biển, dầu, … Sơn dùng cho cả nội và ngoại thất, cho bề mặt bóng và độ phủ cao.
  • Hệ thống sơn chống rỉ 1 thành phần gốc alkyd, có thể dùng làm lớp chống rỉ hoặc lớp trung gian trong môi trường khí quyển.
  • Hệ thống sơn chống rỉ Ethyl Silicate 2 thành phần đóng rắn nhờ độ ẩm, chứa lượng kẽm rất cao đóng rắn nhanh, mang lại khả năng chống ăn mòn tuyệt hảo trong 1 hệ sơn hoàn chỉnh, chịu nhiệt độ lên tới 540 độ C.
  • Hệ thống sơn chống rỉ Epoxy 2 thành phần không kén bề mặt, có hàm lượng chất rắn cao, có thể dùng làm lớp chống rỉ, lớp trung gian, lớp phủ hoàn thiện hay làm hệ sơn một lớp trong môi trường khí quyển và ngâm nước.
  • Hệ thống sơn Epoxy vảy thủy tinh 2 thành phần được gia cường vảy thủy tinh, có thể sơn ở chiều dày cao và có phần trăm thể tích chất rắn cao, có khả năng chịu mài mòn và chống trầy xướt, thích hợp dùng cho môi trường có mức độ ăn mòn rất cao.

 

Logo NhatVietDN 02

Địa chỉ: Tầng 17, Tòa nhà thành lợi, 249 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng

Hotline: 0903 536 999 / 0941 581 988

Điện thoại: 0236 3647 738 / 3647 739

Email: sa.01@nhatvietdn.com.vn

 

Search